TOP 10 HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ONLINE VIỆT NAM

TOP 10 HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ONLINE VIỆT NAM

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế với các nhà thuốc online.

Thị trường dược phẩm Việt Nam đang ghi nhận tốc độ phát triển nhanh chóng với nhiều nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp công nghệ số.

Theo dự báo từ hãng nghiên cứu thị trường IBM, độ lớn thị trường dược phẩm nước ta sẽ đạt 7,7 tỷ USD (184.563 tỷ đồng) vào năm 2021, và lên tới mức 16,1 tỷ USD (289.164 tỷ đồng) năm 2026, với tỷ lệ tăng trưởng kép lên tới 11% tính theo đồng Việt Nam.

Hãng nghiên cứu thị trường IMS Health cũng báo hiệu chi tiêu cho dược phẩm bình quân đầu người tại Việt Nam sẽ nâng lên mức 50 đôla/người/năm vào năm 2020.


Những con số thống kê này rất tiềm năng với bất kỳ nhà đầu tư hay bán lẻ thuốc nào trên thị trường, nhất là vào thời kỳ công nghệ 4.0, khi con người có thể tận dụng những nền tảng thông minh vào kinh doanh hiệu quả.

Theo dự tính ở tương lai gần, công nghệ phân tích quy trình (PAT: Process Analytical Technology) đã thảo luận và thử nghiệm tại các tập đoàn và công ty dược phẩm hàng đầu sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy dược phẩm hiện đại.

Các nhà sản xuất – kinh doanh dược phẩm cũng hứa hẹn ứng dụng các giải pháp “thuật toán đám mây” được hỗ trợ bởi công nghệ chuỗi khối (blockchain) phân cấp lưu trữ thông tin hiệu quả.

1. Pharmacity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.
Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.


Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam.

2. Jio Health

Jio health

Website: https://jiohealth.com/

Jio Health Việt Nam là một hệ thống y tế mang đến cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà, tại phòng khám hoặc trực tuyến. Đối tác công nghệ của Jio Health Việt Nam là công ty Rai & Rohl Technologies có trụ sở tại thành phố Irvine, California, Mỹ. Bằng ứng dụng Jio Health trên thiết bị thông minh (có thể tải từ Apple App Store và Google Play), công ty hướng tới thay đổi cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dùng theo hướng hiệu quả, tiện lợi và chất lượng

3. Thuocsi.vn

thuocsi.vn
thuocsi.vn

Website: www.thuocsi.vn

Thuocsi là cổng thông tin hàng đầu giúp nhà thuốc, phòng khám, và bác sĩ tra cứu thuốc tây, hoạt chất, công dụng, giá thuốc, đặt thuốc nhanh và tiết kiệm nhất.

Thuocsi.vn đang hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng vượt ra ngoài Việt Nam và Ngành Dược phẩm để trở thành một nền tảng hiện đại hóa các kênh phân phối truyền thống. Với mục tiêu phát triển một nền tảng hiện đại cho kênh phân phối truyền thống, Thuocsi.vn có thể thay đổi các kênh phân phối truyền thống để cho phép các doanh nhân và những người hỗ trợ các kênh đó duy trì chất lượng cuộc sống cao hơn.

4.Phúc An Khang Pharmacy

TOP 10 HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ONLINE VIỆT NAM
nha thuoc an khang

Website: https://www.nhathuocankhang.com/

Phúc An Khang là chuỗi nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Phúc An Khang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân. Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, Phúc An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

5.Nhà Thuốc 365

https://nhathuoc365.vn/