Tại sao chọn A2 Hosting cho Shared Hosting Web ?

Shared Hosting nhanh nhất trong ngành

Tại A2 Hosting, phương châm của chúng tôi là tốc độ của chúng tôi. Thành công của bạn. Những người đó không chỉ đơn thuần là những từ mà thực sự là thứ chúng tôi phấn đấu mỗi ngày. Chúng tôi thực sự muốn bạn thành công!

Tỷ lệ hài lòng của khách truy cập, tỷ lệ thoát và quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi của bạn đều bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tốc độ tải trang của bạn. Mỗi mili giây thêm thời gian tải trang có thể tác động tiêu cực đến từng số liệu quan trọng này. Có một số cách mà bạn có thể đảm bảo rằng trang web của mình tải nhanh. Điều đó bao gồm đảm bảo rằng phần mềm của bạn được cập nhật, sử dụng các giải pháp bộ đệm và loại bỏ mọi plugin không sử dụng. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định tốc độ tải trang của bạn là máy chủ của bạn. A2 Hosting sử dụng phần cứng, phần mềm và tối ưu hóa tốt nhất để đảm bảo bạn có được tốc độ tải trang nhanh nhất có thể.

Bạn có bất kỳ câu hỏi lưu trữ web? Bạn may mắn! Nhóm hỗ trợ 24/7/365 tuyệt vời của chúng tôi có tên phù hợp là Đội ngũ thuyền viên có mặt để giúp đỡ. Chỉ cần liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp, gửi email hoặc gọi cho chúng tôi!

Bắt đầu ngay bây giờ! Bạn thực hiện các dự án tuyệt vời và cần một nhà cung cấp Shared Hosting có thể theo kịp. Tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi đã làm điều này từ năm 2003. Bạn sẽ hoàn toàn thích dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi rất tự tin về thực tế đó, chúng tôi cung cấp Bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào cho phép bạn thử chúng tôi hoàn toàn không có rủi ro. Bạn còn chờ gì nữa? Cung cấp cho trang web và doanh nghiệp của bạn những thúc đẩy mà họ xứng đáng!

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/

Tại sao trang web của bạn sẽ nhanh hơn tại A2 Hosting?

Chúng tôi cố gắng trở nên khác biệt so với các nhà cung cấp Shared Hosting khác. Chúng tôi không phải là một số dịch vụ chung chung. Như bạn đã biết, mục tiêu của chúng tôi mỗi ngày là trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất và cung cấp các công cụ mà các máy chủ khác đơn giản là không thể cung cấp cho bạn. Dưới đây chỉ là một số tính năng nâng cao tốc độ có sẵn trên SwiftServers, nền tảng lưu trữ được tăng cường tốc độ độc quyền của chúng tôi. Mọi khách hàng của A2 Hosting, bao gồm cả bạn, được lưu trữ trên nền tảng SwiftServer của chúng tôi! Mặc dù chúng tôi đã giành được toàn bộ công thức cho nước sốt tốc độ đặc biệt của chúng tôi, đây là một vài thành phần đảm bảo hiệu suất nhanh.

  • Turbo Server Option  Nếu bạn thực sự muốn cung cấp cho trang web của mình một lợi thế của đối thủ cạnh tranh, bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét việc lưu trữ trang web của mình trên Máy chủ Turbo của chúng tôi. Tại sao? Chúng có tính năng tải trang nhanh hơn tới 20 lần so với các dịch vụ lưu trữ web cạnh tranh. Bây giờ thì rất nhanh! Chỉ có một vài tính năng giúp Máy chủ Turbo của chúng tôi hoạt động tốt là chúng sử dụng giải pháp thay thế Apache thả xuống tốc độ, có ít người dùng trên mỗi máy chủ Turbo và mỗi người dùng Turbo có nhiều tài nguyên được phân bổ cho tài khoản của họ. Máy chủ Turbo của chúng tôi cũng bao gồm công cụ A2 Optimized  độc quyền của chúng tôi giúp bộ nhớ đệm dễ dàng. Bạn có thể đọc thêm về công cụ này dưới đây.
  • A2 Optimized Tool  – Chúng tôi không chỉ cho phép lưu vào bộ nhớ cache cho Memcached, OPcache và Turbo Cache trên các tài khoản được chia sẻ của chúng tôi để bạn có tốc độ tải trang nhanh nhất, công cụ Tối ưu hóa A2 độc quyền của chúng tôi cho phép bạn thiết lập các giải pháp này chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để bạn dễ dàng nhất kinh nghiệm là tốt! Các máy chủ khác hoặc don don cho phép các giải pháp bộ nhớ đệm này trên các máy chủ được chia sẻ của chúng hoặc đơn giản là chúng không thể. Không phải Hosting A2! Chúng tôi thực sự cung cấp cho bạn công cụ này để giúp bạn thiết lập bộ đệm cho các trang web của bạn! Làm thế nào để các giải pháp bộ đệm này làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn? Bằng cách lưu trữ các thành phần chính của trang web của bạn trong bộ nhớ để truy xuất nhanh hơn mỗi khi trang web của bạn được truy cập bởi một trong những khách truy cập trang web của bạn. Điều này ngăn mọi phần của trang web của bạn không phải tải cho mỗi khách truy cập của bạn. Thay vào đó, trang web của bạn sẵn sàng hơn vì các phần chính của trang web của bạn (được chia nhỏ bên dưới) có thể tải nhanh hơn:
  • Memcached – Tăng tốc độ cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách giữ các phần quan trọng nhất của cơ sở dữ liệu MySQL của bạn trong bộ nhớ để truy cập nhanh hơn khi truy cập trang web của bạn.
  • Turbo Cache – Làm cho nó có thể tải tất cả nội dung HTML của trang web của bạn mà không cần phải chạy PHP!
  • OPcache – Cung cấp thời gian phản hồi PHP nhanh hơn tới 50%!

Solid State Drives (SSDs) – Bạn có biết rằng A2 Hosting là một trong những máy chủ đầu tiên cung cấp ổ đĩa trạng thái rắn không? SSD được bao gồm miễn phí trong nền tảng SwiftServer của chúng tôi và có tính năng tải trang nhanh hơn tới 300% so với lưu trữ truyền thống! Không giống như các ổ đĩa cứng truyền thống sử dụng đĩa quay để truy cập dữ liệu (nghĩ về trình phát bản ghi / bàn xoay), Solid State Drive sử dụng công nghệ flash để truy cập dữ liệu của nó. Công nghệ Flash nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn và quan trọng nhất là cung cấp hiệu suất nhanh hơn cho trang web của bạn.

Choice Of Data Center Locations – Mặc dù A2 Hosting có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan ở Hoa Kỳ, chúng tôi biết rằng khách truy cập của bạn có thể không. Bạn muốn lưu trữ trang web của bạn càng gần khách truy cập của bạn càng tốt để giảm độ trễ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các tùy chọn trung tâm dữ liệu trên toàn cầu! Bạn có thể chọn một trong những gần nhất với khách truy cập của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có được tất cả các tính năng tốc độ của Hosting A2 với lợi ích bổ sung là giảm độ trễ.

Free Content Delivery Network  – Mặc dù bạn có thể chọn vị trí trung tâm dữ liệu của mình tại A2 Hosting để trang web của bạn được lưu trữ gần nhất với phần lớn khách truy cập trang web của bạn, bạn vẫn muốn phục vụ phần còn lại của khách truy cập nếu họ không sống gần! Bằng cách đó, TẤT CẢ khách truy cập của bạn có thể trải nghiệm tốc độ tải trang web của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng bao gồm một mạng phân phối nội dung miễn phí (CDN) với tài khoản của bạn. CDN của chúng tôi tự động định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua mạng toàn cầu thông minh để tự động tối ưu hóa việc phân phối trang web của bạn. Làm thế nào nó hoạt động? CDN cung cấp một số lượng lớn các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Nó có thể truy cập tuyến nhanh nhất, hiệu quả nhất từ ​​các trung tâm dữ liệu này trở lại máy chủ web của bạn so với những khách truy cập khác.

Anycast DNS  – Khi nhập tên miền, DNS truyền thống hoạt động bằng cách dịch tên miền đó sang địa chỉ IP nơi có thể tìm thấy trang web đó. Máy tính được kết nối với máy chủ web và có thể xem trang web sau khi địa chỉ IP này được đặt. Bản ghi DNS được đặt trên một máy chủ DNS được tìm thấy ở một vị trí. Ví dụ: nếu bạn ở tại Vương quốc Anh, nhưng khách truy cập của bạn ở Hoa Kỳ, có thể mất một thời gian để máy chủ DNS đó và máy tính của khách truy cập của bạn liên lạc với nhau. Điều này có thể làm chậm tốc độ tải trang web. A2 Hosting sử dụng Anycast DNS vì điều đó giải quyết được vấn đề này. Thay vì chỉ một vị trí DNS, Anycast DNS sao chép bản ghi DNS của bạn trên mạng máy chủ toàn cầu của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bản ghi DNS của bạn gần với khách truy cập hơn và Anycast có thể hướng khách truy cập đến máy chủ DNS nằm gần họ hơn. Nói tóm lại, Anycast DNS là một giải pháp lưu trữ A2 khác có thể giúp trang web của bạn tải nhanh hơn cho khách truy cập.


Điều gì khác làm cho A2 Hosting tốt hơn?

Có, tốc độ máy chủ là một lý do quan trọng tại sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ web của bạn. Chúng tôi có thể tiếp tục và về những gì làm cho chúng tôi nhanh hơn và tại sao có một trang web tải nhanh là rất quan trọng. Chúng tôi có lẽ đã có sẵn. Tuy nhiên, có những tính năng chính khác thực sự khiến chúng tôi khác biệt với các máy chủ cạnh tranh và là lý do khiến khách hàng yêu thích dịch vụ của chúng tôi. Có, họ đánh giá cao tốc độ nhanh của chúng tôi, nhưng nếu bạn có thể đọc A2 Hosting Reviews của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nhóm Hỗ trợ chuyên gia của chúng tôi đặc biệt hỗ trợ hết lòng với khách hàng Dưới đây là những lý do bổ sung tại sao chúng tôi lại là máy chủ lưu trữ tốt nhất và tại sao chúng tôi sẽ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cuối cùng mà bạn sẽ cần:

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/

Độ tin cậy tối đa

Ngay bên cạnh sự hỗ trợ tuyệt vời và tốc độ máy chủ nhanh, chúng tôi hiểu rằng bạn cũng đang tìm kiếm một máy chủ web mà bạn có thể tin cậy. Tại A2 Hosting, chúng tôi hiểu rằng không có gì khó chịu hơn thời gian ngừng hoạt động của máy chủ. Khi trang web của bạn ngừng hoạt động, điều đó có nghĩa là khách truy cập của bạn có thể đọc được nội dung của bạn và quan trọng nhất là họ có thể mua hàng từ trang web của bạn. Nó rất mất cơ hội cũng như lãng phí thời gian và công sức của bạn. Chúng ta hiểu! Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tay chọn các kỹ sư của mình và sử dụng phần cứng, mạng, trung tâm dữ liệu, phần mềm và kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo máy chủ của chúng tôi chạy với hiệu suất tối ưu. Vào cuối ngày, chúng tôi muốn bạn dễ ngủ khi biết rằng bạn đã quyết định đúng đắn khi chọn A2 Hosting cho tất cả các nhu cầu lưu trữ web của bạn và doanh nghiệp của bạn nằm trong tay đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao mỗi tài khoản của chúng tôi bao gồm Cam kết thời gian hoạt động 99,9% của chúng tôi.

Quản lý tài khoản Shared Web Hosting dễ dàng

Bạn có kế hoạch lưu trữ trang web đầu tiên của bạn với A2 Hosting không? Thật thú vị! Bạn có biết những gì hấp dẫn hơn nữa không? Việc quản lý tài khoản lưu trữ của bạn sẽ dễ dàng như thế nào, cho dù đây là trang web đầu tiên hay thứ 100 của bạn! Điều đó vì mỗi tài khoản Linux Shared Hosting của chúng tôi bao gồm bảng điều khiển cPanel thân thiện với người dùng. Tài khoản của bạn được cài đặt sẵn với bảng điều khiển giành giải thưởng này. Sử dụng cPanel là các tính năng được tải để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao gồm:

  • Quản lý tập tin
  • Quản trị cơ sở dữ liệu – Dễ dàng quản lý cơ sở dữ liệu MySQL của bạn bằng phpMyAdmin
  • Quản trị tên miền – Tạo và chỉnh sửa tên miền phụ (subdomains ) cũng như quản lý tài khoảnTên miền bổ trợ (addon domains)
  • Email – Thêm tài khoản email, thiết lập fowarders, quản lý danh sách email của bạn
  • Thống kê – Bao gồm Awstats, Webalizer

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/

Hỗ trợ máy chủ cho phần mềm tốt nhất

Một trong những công cụ được liệt kê ở trên trong các tính năng của cPanel là Softacificent. Sử dụng Softacificent để cài đặt phần mềm phổ biến nhất trên web vào tài khoản của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là bạn không phải loay hoay với việc tải xuống và tải lên các tệp cài đặt hoặc thuê một nhà phát triển để giúp bạn có được phần mềm bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là đăng nhập vào cPanel và nhấp vào biểu tượng Softacificent. Từ đó, bạn sẽ thấy các danh mục giải pháp khác nhau, từ blog, hệ thống quản lý nội dung, diễn đàn, wiki và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm Softacificent để tìm phần mềm bạn muốn cho chúng tôi. Điều này bao gồm một số giải pháp được sử dụng nhiều nhất trên web, bao gồm WordPress, Drupal và Joomla.

Bạn thậm chí còn nhận được email từ Softacificent thông báo cho bạn khi có phiên bản mới của phần mềm bạn cài đặt. Bạn có thể đăng nhập ngay vào tài khoản cPanel của mình và cập nhật phần mềm bằng một cú nhấp chuột trong giao diện Softacificent. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có các tính năng cập nhật nhất giúp giữ cho trang web của bạn an toàn và hoạt động tốt.

Web Hosting thân thiện với nhà phát triển

Bạn có phải là nhà phát triển có kinh nghiệm? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi thực sự đã tự đặt tên cho mình vì là máy chủ lưu trữ thân thiện với nhà phát triển của MIT. Trên thực tế, chúng tôi là một trong những máy chủ đầu tiên cung cấp cả PHP 5. Tất nhiên công nghệ (và phiên bản PHP) đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chúng tôi bắt đầu trở lại vào năm 2003, chúng tôi cam kết tải tài khoản của bạn với tất cả các công cụ phát triển web bạn có thể muốn không có! Bạn nhận được mọi thứ từ hỗ trợ cho các phiên bản tốt nhất của PHP, MySQL, Apache, Python và nhiều tài nguyên khác như truy cập SSH miễn phí, phần mềm kiểm soát phiên bản như Git và hơn thế nữa.

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/

Tùy chọn gói Shared Hosting

Bạn có thể nhận thấy rằng ngoài Linux Hosting được cung cấp trên trang này, chúng tôi cũng cung cấp Windows Shared Hosting. Bạn nên chọn hệ điều hành nào? Xin lưu ý rằng nó không thành vấn đề nếu bạn có máy tính chạy Mac, Linux hoặc Windows. Bạn có thể chọn một trong hai Windows hoặc Linux Hosting của chúng tôi bất kể hệ điều hành của máy tính của bạn. Điều bạn có lẽ nên chú ý hơn là loại phần mềm bạn muốn lưu trữ thay thế. Bạn có yêu cầu hỗ trợ máy chủ cho các giải pháp như Apache, PHP hoặc MySQL không? Sự lựa chọn tốt nhất của bạn có thể sẽ là chọn Linux Shared Hosting của chúng tôi. Mặt khác, nếu bạn cần hỗ trợ máy chủ cho các phần mềm như ASP, MSSQL và .NET, thì bạn sẽ muốn chọn Windows Shared Hosting của chúng tôi.

Bạn có thể không chắc chắn kế hoạch nào để bắt đầu. Tin tốt là kế hoạch của chúng tôi hoàn toàn có thể mở rộng. Điều đó có nghĩa là khi trang web của bạn phát triển, kế hoạch lưu trữ của bạn cũng có thể. Nhóm của chúng tôi có thể giúp liên tục chuyển các trang web và tài khoản của bạn sang gói Gói chia sẻ tài nguyên cao hơn nếu bạn vượt xa gói của bạn. Và nếu bạn tình cờ vượt xa gói Shared Hosting của mình, chúng tôi thậm chí sẽ giúp chuyển bạn vào một trong những giải pháp VPS Hosting hoặc Máy chủ chuyên dụng của chúng tôi. Tin vui là bạn có thể gắn bó với A2 Hosting trong toàn bộ chu trình trực tiếp của trang web. Chúng tôi rất vui mừng được phát triển cùng với bạn!

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/


 Shared Web Hosting Là Gì?

Nhưng trước tiên, Web Hosting là gì?

Web hosting là dịch vụ giúp bạn có được trang web trực tuyến để bạn có giao diện trực tuyến. Dịch vụ Web hosting thực sự là lưu trữ nội dung gì cần thiết để tìm thấy trên trang web của bạn. Nó là nơi lưu trữ tất cả hình ảnh, cơ sở dữ liệu, video và các phần khác của trang web của bạn. Mặc dù bạn cũng sẽ cần một tên miền cho trang web của mình, xin lưu ý rằng đăng ký tên miền và lưu trữ web thực sự là hai dịch vụ khác nhau. Tin vui là bạn thực sự có thể đăng ký tên của mình với A2 Hosting cũng như lưu trữ trang web của bạn để thuận tiện nhất!

Hãy nghĩ về mối quan hệ giữa lưu trữ web và một tên miền tương tự như xây dựng một ngôi nhà mới. Một tên miền thực sự là cách khách truy cập của bạn sẽ tìm thấy bạn. Giống như ngôi nhà mới của bạn cần một địa chỉ để mọi người có thể tìm thấy bạn, trang web của bạn cũng vậy. Và cũng giống như bạn cần một mảnh đất để xây dựng ngôi nhà của mình, bạn cần một dịch vụ lưu trữ web để đưa trang web của bạn vào.

Vậy Hosting chia sẻ là gì?

Lưu trữ chia sẻ, đôi khi còn được gọi là lưu trữ ảo, là một môi trường lưu trữ web nơi mỗi tài khoản lưu trữ riêng lẻ được lưu trữ trên một máy chủ web. Hãy nghĩ về một máy chủ web như một máy tính rất mạnh chứa đầy tài nguyên. Mỗi tài khoản trên máy chủ chia sẻ cùng một tài nguyên hệ thống cho dù đó là dung lượng ổ đĩa, truyền dữ liệu hoặc sức mạnh xử lý của máy chủ.

Shared Hosting cung cấp cho bạn một cách hợp lý để giúp trang web của bạn hoạt động vì tất cả các chi phí lưu trữ máy chủ liên quan được chia sẻ và phân tán giữa những người dùng / tài khoản khác đang lưu trữ trên máy chủ đó.

Vậy Shared Hosting là gì?

Shared Hosting, đôi khi còn được gọi là lưu trữ ảo, là một môi trường lưu trữ web nơi mỗi tài khoản lưu trữ riêng lẻ được lưu trữ trên một máy chủ web. Hãy nghĩ về một máy chủ web như một máy tính rất mạnh chứa đầy tài nguyên. Mỗi tài khoản trên máy chủ chia sẻ cùng một tài nguyên hệ thống cho dù đó là dung lượng ổ đĩa, truyền dữ liệu hoặc sức mạnh xử lý của máy chủ.

Shared Hosting cung cấp cho bạn một cách hợp lý để giúp trang web của bạn hoạt động vì tất cả các chi phí lưu trữ máy chủ liên quan được chia sẻ và phân tán giữa những người dùng / tài khoản khác đang lưu trữ trên máy chủ đó.

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/

Là một tài khoản lưu trữ web chia sẻ phù hợp với tôi?

Chia sẻ lưu trữ là một nền tảng hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu trang web khiêm tốn. Đặc biệt, điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ mới bắt đầu một trang web, có một trang web kinh doanh nhỏ hoặc chỉ chạy một trang web như một sở thích với nhu cầu tài nguyên tối thiểu. Lưu trữ web chia sẻ cũng là một tùy chọn phổ biến nếu bạn chạy một blog hoặc diễn đàn đơn giản. Nói tóm lại, Hosting được chia sẻ là lý tưởng nếu bạn có các trang web nhỏ hoặc mới bắt đầu vì đây là môi trường học tập tốt để có được bàn chân ướt của bạn với một khoản đầu tư tối thiểu.

Shared Hosting cũng là một tùy chọn phổ biến cho những người dùng donith biết về loại tài nguyên mà họ cần. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng khách hàng của A2 Hosting không bao giờ phải trả phí nâng cấp tài khoản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng cấp lên tài khoản lưu trữ chia sẻ lớn hơn hoặc thậm chí chuyển sang VPS hoặc máy chủ chuyên dụng nếu bạn phát hiện ra nhiều tài nguyên máy chủ hơn so với những gì được tìm thấy với tài khoản lưu trữ được chia sẻ của bạn. Tất nhiên nhóm chuyên gia hỗ trợ 24/7/365 của chúng tôi luôn sẵn sàng trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kế hoạch lưu trữ web nào bạn nên chọn.

Ưu điểm của chia sẻ Web Hosting

Tại A2 Hosting, lợi thế của các gói lưu trữ web được chia sẻ của chúng tôi rõ ràng là tốc độ. Tuy nhiên, những ưu điểm khác của các kế hoạch này bao gồm khả năng chi trả và sự thuận tiện. Môi trường lưu trữ web được chia sẻ của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp các gói lưu trữ có giá hợp lý vì khách hàng của chúng tôi không chỉ chia sẻ tài nguyên máy chủ mà còn phân bổ chi phí phần cứng, bảo trì máy chủ, cập nhật bảo mật và các yếu tố khác cho tất cả khách hàng trên máy chủ. Là một khách hàng lưu trữ máy chủ chia sẻ A2 Hosting, bạn cũng không phải lo lắng về thời gian hoạt động của máy chủ và hỗ trợ kỹ thuật bởi vì đó là công việc của chúng tôi. Các gói lưu trữ web được chia sẻ của chúng tôi đi kèm với một lượng tài nguyên dồi dào như dung lượng ổ đĩa, truyền dữ liệu và tài khoản email hoàn hảo cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp nhỏ của bạn. Đây chỉ là một vài lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng phổ thông.

Nhược điểm có thể có của Hosting chia sẻ

Xin lưu ý rằng mỗi tài khoản trên một máy chủ được chia sẻ không có quyền truy cập root. Người dùng đang tìm kiếm quyền truy cập cấp quản trị vào máy chủ của họ chắc chắn nên xem xét các gói VPS Hosting hoặc Máy chủ chuyên dụng của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có các trang web thương mại điện tử hoặc các trang web hiện có nhận được lượng khách truy cập lớn mỗi tháng cũng có thể muốn xem xét VPS Hosting. Nếu không, bạn sẽ phát hiện ra rằng lưu trữ chia sẻ lưu trữ A2 Hosting là một giải pháp tuyệt vời cho trang web của bạn.

Trang web chính thức của A2 Hosting: https://www.a2hosting.com/

A2hosting - Fastest Hosting Of The World

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *